รถเกี่ยวที่ดี ดูที่ตรงไหน ?

สายพานรถเกี่ยว เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญ

       สายพานรถเกี่ยวจ้าวช้างไวไฟ ทุกรุ่น ได้รับการออกแบบ พัฒนา ในการทำงานที่ได้เต็มประสิทธิภาพประกอบกับการใช้สายพานคุณภาพ จากญี่ปุ่น  ทำให้การทำงานดีมากขึ้น  ระบบสายพานจ้าวช้างไวไฟ เป็นระบบสายพานที่เปลี่ยนง่าย รวดเร็ว การดูแลรักษาง่าย ใช้งานได้ยาวนาน นี้คืออีกส่วนหนึ่งที่สำคัญ  ของระบบรถเกี่ยวข้าวจ้าวช้างไวไฟ ทุกรุ่น  ที่ไม่เหมือนใคร

ระบบการเก็บเกี่ยวที่ดี มีคุณภาพ

       ระบบเก็บเกี่ยวรวมทั้งระบบตู้นวด ของจ้าวช้างไวไฟ ได้รับการพัฒนาให้เพิ่มประสิทธิภาพให้ดีขึ้นกว่าเดิม เพิ่มผลผลิตลดการสูญเสีย  ผลผลิตที่ได้สูญเสียน้อยกว่า 3% เป็นอีกหนึ่งส่วนที่สำคัญมาก ของรถเกี่ยวข้าว จ้าวช้างไวไฟ ไม่ใช่แค่รถเกี่ยว แต่เราเป็นรถที่ให้ความสุขแก่เจ้าของรถเกี่ยวและเจ้าของนา ได้มากกว่าใครนี้คือ รถเกี่ยวข้าวจ้าวช้างไวไฟ  ทั้งเกี่ยวข้าว  ข้าวโพด ถั่ว และ ปอเทือง

ระบบช่วงล่างที่แข็งแกร่ง ใช้งานได้ยาวนาน

      ช่วงล่างรถเกี่ยว เป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะต้องรองรับแรงกระแทกจากการใช้งาน ตลอดเวลา ต้องพบกับสภาพผืนนา ทั้งแบบแข็ง แบบเหนียว แบบหล่ม ซึ่งช่วงล่างของจ้าวช้างไวไฟ ได้รับการออกแบบ และใช้อะไหล่ที่ดีมีคุณภาพจากต่างประเทศ ทั้ง โรลเลอร์  ล้อนำ  ใบแทรค  โซ่แทรค นี่คือสิ่งที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้ว จากมืออาชีพ ถึงมั่นใจในคุณภาพ ที่ใช้งานได้ยาวนาน ทนทานกว่า  กับ รถเกี่ยวข้าวจ้าวช้างไวไฟ ทุกรุ่น

ระบบขับเคลื่อน เครื่องยนต์ ทนทาน คุ้มค่า ประหยัด

     ด้วยระบบมอเตอร์ ระบบปั้มรุ่นใหม่ รวมทั้งเครื่องยนต์ใหม่ ที่มีคุณภาพ จากอเมริกา ที่ทนทาน ช่วยประหยัดน้ำมัน  คือ หัวใจของรถเกี่ยว และเป็นสิ่งที่ รถเกี่ยวข้าวจ้าวช้างไวไฟ  มีให้ครบ  เรากล้ารับประกันการใช้งาน 1 ปีเต็ม  ไม่จำกัดชั่วโมงการใช้งาน  นี้คือสิ่งที่พิสูจน์ได้ ถึงประสิทธิภาพ  ของเครื่องยนต์ต่าง ๆ ที่ เราคัดสรรมาให้ กับ รถเกี่ยวข้าวจ้าวช้างไวไฟ