fbpx
รถเกี่ยวที่ดี ดูที่ตรงไหน ?

สายพานรถเกี่ยว เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญ

สายพานรถเกี่ยวจ้าวช้างไวไฟ ทุกรุ่น ได้รับการออกแบบ พัฒนา ในการทำงานที่ได้เต็มประสิทธิภาพประกอบกับการใช้สายพานคุณภาพ จากญี่ปุ่น  ทำให้การทำงานดีมากขึ้น  ระบบสายพานจ้าวช้างไวไฟ เป็นระบบสายพานที่เปลี่ยนง่าย รวดเร็ว การดูแลรักษาง่าย ใช้งานได้ยาวนาน นี้คืออีกส่วนหนึ่งที่สำคัญ  ของระบบรถเกี่ยวข้าวจ้าวช้างไวไฟ ทุกรุ่น  ที่ไม่เหมือนใคร
Image
Image

ระบบการเก็บเกี่ยวที่ดี มีคุณภาพ

ระบบเก็บเกี่ยวรวมทั้งระบบตู้นวด ของจ้าวช้างไวไฟ ได้รับการพัฒนาให้เพิ่มประสิทธิภาพให้ดีขึ้นกว่าเดิม เพิ่มผลผลิตลดการสูญเสีย  ผลผลิตที่ได้สูญเสียน้อยกว่า 3% เป็นอีกหนึ่งส่วนที่สำคัญมาก ของรถเกี่ยวข้าว จ้าวช้างไวไฟ ไม่ใช่แค่รถเกี่ยว แต่เราเป็นรถที่ให้ความสุขแก่เจ้าของรถเกี่ยวและเจ้าของนา ได้มากกว่าใครนี้คือ รถเกี่ยวข้าวจ้าวช้างไวไฟ  ทั้งเกี่ยวข้าว  ข้าวโพด ถั่ว และ ปอเทือง

ระบบช่วงล่างที่แข็งแกร่ง ใช้งานได้ยาวนาน

ช่วงล่างรถเกี่ยว เป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะต้องรองรับแรงกระแทกจากการใช้งาน ตลอดเวลา ต้องพบกับสภาพผืนนา ทั้งแบบแข็ง แบบเหนียว แบบหล่ม ซึ่งช่วงล่างของจ้าวช้างไวไฟ ได้รับการออกแบบ และใช้อะไหล่ที่ดีมีคุณภาพจากต่างประเทศ ทั้ง โรลเลอร์  ล้อนำ  ใบแทรค  โซ่แทรค นี่คือสิ่งที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้ว จากมืออาชีพ ถึงมั่นใจในคุณภาพ ที่ใช้งานได้ยาวนาน ทนทานกว่า  กับ รถเกี่ยวข้าวจ้าวช้างไวไฟ ทุกรุ่น
Image
Image

ระบบขับเคลื่อน เครื่องยนต์ ทนทาน คุ้มค่า ประหยัด

ด้วยระบบมอเตอร์ ระบบปั้มรุ่นใหม่ รวมทั้งเครื่องยนต์ใหม่ ที่มีคุณภาพ จากอเมริกา ที่ทนทาน ช่วยประหยัดน้ำมัน  คือ หัวใจของรถเกี่ยว และเป็นสิ่งที่ รถเกี่ยวข้าวจ้าวช้างไวไฟ  มีให้ครบ  เรากล้ารับประกันการใช้งาน 1 ปีเต็ม  ไม่จำกัดชั่วโมงการใช้งาน  นี้คือสิ่งที่พิสูจน์ได้ ถึงประสิทธิภาพ  ของเครื่องยนต์ต่าง ๆ ที่ เราคัดสรรมาให้ กับ รถเกี่ยวข้าวจ้าวช้างไวไฟ
Image

เหตุใดจึงต้องเป็นเครื่อง
คัมมิ่นส์ C Series

เทคโนโลยีการออกแบบกระบอกสูบร่วม ลดชิ้นส่วนอะไหล่กว่า 40%

ระบบระบายอาการศและสตาร์ทเตอร์ที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้การสตาร์ททำได้ง่ายแม้ขณะเครื่องเย็น

เสื้อสูบและกระบอกสูบที่ถูกออกแบบให้มีความแข็งแกร่ง ความทนทานสูง

เพลาลูกเบี้ยวและเพลาราวลิ้นแบบหล่อเพื่อความทนทาน ยืดอายุการใช้งาน

หลากหลายขนาดเพื่อรองรับทุกการใช้งาน ยืดหยุ่นและประหยัด

ได้รับการยอมรับในความเรียบง่ายทนทาน

ฟิล์มเคลือบผิวกระบอกสูบ เพื่อการหล่อลื่นและประหยัดน้ำมัน

Image
Image

ทุกด้านที่เหนือกว่า

มั่นใจกว่า

ด้วยประสบการณ์การผลิตเครื่องยนต์ดีเซลกว่า 100 ปี

แกร่งกว่า

ตามแบบฉบับ Cummins จุดระเบิดตรงที่หัวลูกสูบ สร้างการเผาไหม่ อย่างมีประสิทธิภาพ ลดอุณหภูมิเผาไหม้ ลดปัญหาเครื่องร้อนเร็ว ตอบสนองอัตราเร่งแม้สภาพอากาศร้อนจัด

ประหยัดกว่า

กับเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล ไดเรคอินเจคชั่น และ ECU ในการควบคุมปริมาณการจ่ายน้ำมันได้อย่างแม่นยำ

แรงกว่า

ด้วยเครื่องยนต์ขนาดตั้งแต่ 49-832 แรงม้า พร้อมระบบอัดอากาศแบบเทอร์โบชาร์จและอินเตอร์คูลเลอร์ เผาไหม้เชื้อเพลิงดีขึ้น ให้พลังเต็มประสิทธิภาพ

สะอาดกว่า

ลดควันดำและมลภาวะ ผ่านเกณฑ์รับกองจากทุกสถาบันชั้นนำ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เพื่อเก็บข้อมูลการใช้งาน หากคุณใช้งานเว็บไซต์ต่อ เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้ และนโยบายความเป็นส่วนตัว ลูกค้าสามารถปิดการตั้งค่าการทำงานของคุกกี้ได้โดยเข้าไปที่หน้าการตั้งค่าบราวเซอร์และตั้งค่าความเป็นส่วนตัวเพื่อหยุดการรวบรวมข้อมูลทุกอย่างของคุกกี้ในอนาคต